Hướng Dẫn Cách Tạo Nhật Ký Giao

Khám phá tầm quan trọng của nhật ký giao dịch với eBook mới nhất của chúng tôi. Tìm hiểu cách ghi chép, phân tích thông tin và nhiều hơn nữa.

Trong giao dịch, những con số không nói lên toàn bộ câu chuyện. Hãy khám phá xem tại sao nhật ký giao dịch lại là một trong những công cụ hữu ích nhất đối với các nhà giao dịch.

Hiểu mục đích của nhật ký giao dịch
Bắt đầu tạo nhật ký giao dịch và học cách ghi chép các thông tin cần thiết
Phân tích hành vi giao dịch của chính mình
Diễn giải thông tin và tìm cách cải thiện hiệu quả giao dịch

Giới thiệu về tác giả

MILAN CUTKOVIC Chuyên gia phân tích thị
trường của Axi

Với hơn tám năm kinh nghiệm giao dịch và phân tích thị trường, Milan Cutkovic luôn vận dụng những kiến thức chuyên sâu của mình để đưa ra các phân tích và nhận định thị trường với người đọc. Tác giả chuyên viết những phân tích hàng ngày cho các nhà giao dịch của Axi bằng tiếng Anh và tiếng Đức. Các bài viết của Milan thường được trích dẫn trên các tờ báo và phương tiện truyền thông hàng đầu của Đức.

Đánh giá của các nhà giao dịch forex

“Tôi nghĩ rằng nội dung của eBook này rất chuyên sâu. Sau vô số lần thử nghiệm các chiến lược giao dịch trong thất vọng, tôi bắt đầu tự hỏi làm thế nào để tìm được một hệ thống giao dịch có thể mang đến lợi nhuận. Từ khi hình thành thói quen sử dụng nhật ký giao dịch, tôi đã nhìn lại quá trình giao dịch của mình và xây dựng một chiến lược nhất quán và hiệu quả hơn. Các phương pháp và cách giải thích của Milan rất dễ để học và thực hiện – bạn chắc chắn nên thử.”

“eBook của Axi đã giúp tôi khai thác tốt hơn nhật ký giao dịch của mình. Tôi biết đó là một công cụ giao dịch hữu ích nhưng không thực sự biết làm thế nào để bắt đầu. eBook được trình bày rõ ràng và dễ hiểu mà không hề tốn nhiều thời gian để nghiên cứu. Lời khuyên của Milan cùng sự hỗ trợ của công cụ PsyQuation đã giúp tôi giao dịch hiệu quả hơn. Giờ đây tôi cảm thấy tin tưởng hơn vào khả năng giao dịch của mình.”

Bạn muốn nâng cao hiệu quả giao dịch của mình?
Hãy tải eBook của chúng tôi.

Axi là tên giao dịch của Axi Limited (Axi), được thành lập tại St Vincent và Grenadines, số 25417 BC 2019 bởi Nhà đăng ký các công ty kinh doanh quốc tế và được đăng ký bởi Cơ quan đăng ký kinh doanh quốc tế và có địa chỉ là Phòng 305, Griffith Corporate Centre, PO Box 1510, Beachmont Kingstown, St Vincent và Grenadines.

Axi được sở hữu 100% bởi AxiCorp Financial Services Pty Ltd, một công ty được thành lập tại Úc (ACN 127 606 348). Các công cụ phái sinh tại quầy là những công cụ phức tạp và có nguy cơ lỗ nhiều so với khoản đầu tư ban đầu của bạn một cách nhanh chóng do đòn bẩy. Bạn nên xem xét liệu bản thân có nắm rõ cách thức hoạt động của các công cụ phái sinh tại quầy hay không và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận mức rủi ro cao với nguồn vốn của mình hay không. Đầu tư vào các công cụ phái sinh tại quầy mang lại rủi ro đáng kể và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư.

Khi sử dụng các sản phẩm phái sinh của chúng tôi, bạn không có quyền hoặc nghĩa vụ đối với tài sản tài chính cơ bản. AxiTrader không phải là một cố vấn tài chính và tất cả các dịch vụ chỉ được cung cấp trên cơ sở thực hiện. Thông tin chỉ mang tính chất chung và không xét đến các mục tiêu tài chính, nhu cầu hoặc hoàn cảnh cá nhân của bạn. Các tài liệu pháp lý quan trọng liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có sẵn trên trang web của chúng tôi tại. Bạn nên đọc và hiểu rõ các tài liệu này trước khi đăng ký bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của AxiTrader và nhận tư vấn chuyên môn độc lập khi cần thiết.